Về chúng tôi

Founder/CEO thương hiệu sản phẩm giảm mỡ hàng đầu WillystarSupplements – Anh Nguyễn Anh Huy là một trong những người hoạt động lâu năm trong ngành Fitness. Từng là giảng viên đào tạo cho hàng trăm Personal Trainer, ngoài ra anh còn là một chuyên gia về hành vi sức khoẻ. Anh đã giúp cho rất nhiều khách hàng thay đổi về sức khoẻ và cuộc sống của bản thân. 

Anh cho biết: “Bản thân mình xuất thân từ ngành sức khoẻ nên mình hiểu rõ nhất người tiêu dùng họ cần gì, nó khác với việc bạn có vốn rồi thành lập doanh nghiệp và nhập sản phẩm về bán, khi đó bạn chỉ kinh doanh chứ không thật sự hiểu rõ về những vấn đề gây nên các bệnh lý khác nhau của người tiêu dùng”. 

WillystarSupplements là thương hiệu giảm mỡ được lựa chọn hàng đầu đối với các vận động viên chuyên nghiệp và người có nhu cầu giảm mỡ. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong nghiên cứu nhu cầu khách hàng tập luyện từ chuyên nghiệp đến bán chuyên hay đơn giản chỉ cần giảm mỡ. Chúng tôi nói không với các sản phẩm giảm mỡ phản khoa học gây hại đến sức khoẻ người tiêu dùng.

 

0765883842

0765883842

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Free

Consultation

Etiam non nunc convallis,
egestas est vel, fermentum leo. Lorem ipsum do