Về chúng tôi

90% Đối tượng trong ngành Fitness không có sản phẩm để tăng thu nhập!

Nhà sáng lập Willystar Việt Nam thương hiệu giảm mỡ hàng đầu – Anh Nguyễn Anh Huy tiểu sử là một trong những người hoạt động lâu năm trong ngành Fitness. Từng là giảng viên đào tạo cho hàng trăm huấn luyện viên cá nhân, ngoài ra anh còn là một chuyên gia về hành vi sức khoẻ. 

Anh cho biết: “Bản thân tôi xuất thân từ ngành sức khoẻ nên hiểu rõ người tiêu dùng họ cần gì. Do đó tôi muốn đưa 1 thương hiệu giảm mỡ với các công dụng tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng.

PT, chủ phòng gym thường đau đầu trong việc tìm cách tăng thêm nguồn thu nhập. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố sẽ khiến bạn bị động trong ngành Fitness cạnh tranh khốc liệt này.

Willystar có kinh nghiệm dày dặn hợp tác với nhiều đối tác toàn quốc như: Phòng gym, PT, cửa hàng thực phẩm bổ sung, chuỗi nhà thuốc… chúng tôi đem lại giải pháp tăng doanh thu hơn nhiều lần cho đại lý với các chính sách tốt nhất thị trường với chiết khấu lên đến 40%.

Với sản phẩm chiến lược giảm mỡ tăng cơ Willystar Việt Nam. Đạt chuẩn ISO, GMP, FDA và chứng nhận Top 10 thương hiệu đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi đã nhận được sự tin dùng từ hơn 10 ngàn khách hàng gồm vận động viên thể hình chuyên nghiệp, huấn luyện viên cá nhân và các khách hàng toàn quốc. 

0765883842

WillystarAsia

0765883842

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Free

Consultation

Etiam non nunc convallis,
egestas est vel, fermentum leo. Lorem ipsum do